VỀ CHÚNG TÔI


THƯ NGÕ CEO LHA

LÊ HÀ MINH ANH

CEO LHA CONSTRUCTION

Kính gửi: Quý Công ty đối tác,

Chúng ta chính là một phần của ngành công nghiệp xây dựng có truyền thống lâu đời và đáng tự hào. Mỗi năm, chúng ta đều chứng kiến nhiều sản phẩm, thiết kế mới của ngành được lần lượt ra đời, cũng thấy rằng tất cả các công trình xây dựng dù muốn dù không đều trải qua quá trình phát triển rực rỡ rồi thăng trầm và lạc hậu. Dường như sự thử thách của thời gian đã chứng tỏ rằng tình bằng hữu, mối quan hệ đối tác chân thành là sự lựa chọn tối ưu của chúng tôi và các bạn.

LHA CONSTRUCTION, với văn hóa trân trọng các đối tác lâu dài và đáng tin cậy – người lao động được hưởng nhiều đãi ngộ – tinh thần hỗ trợ cộng đồng, phản ánh niềm tin và triết lý cá nhân của Ban Giám đốc Công ty. Đó là những giá trị mà tôi và đội ngũ quản lý của chúng tôi tâm huyết hướng tới mỗi ngày.

Trong một thế giới kết nối như ngày nay, chúng tôi xác định rằng Khách hàng luôn xứng đáng được hưởng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Vậy nên, chúng tôi luôn hành động để đưa giá trị này vươn xa hơn nữa.

Trong những năm qua, công ty chúng tôi đã phát triển nhanh chóng, mỗi năm lại thêm nhiều thành viên mới. Chúng tôi luôn quan tâm tới việc các thành viên mới đều hiểu rõ những giá trị này của LHA CONSTRUCTION. Chúng tôi sẽ luôn cùng nhau hướng tới sự đổi mới, tiến bộ và công nghệ, là những nguyên tắc cơ bản để thỏa mãn nhu cầu Khách hàng.

Tương lai không xa, LHA CONSTRUCTION tiếp tục đầu tư cho sự phát triển và tăng trưởng bền vững. Chúng tôi mong muốn được đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của ngành xây dựng trong và ngoài nước, tạo dựng danh tiếng là một nhà thầu xây dựng năng động và đa ngành nghề.

Thay mặt cho LHA CONTRUCTION,
Giám đốc
Lê Hà Minh Anh