QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT


QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

QUY TRÌNH 5 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP & RÕ RÀNG

GẶP GỠ & TƯ VẤN

THIẾT KẾ 

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ

 HỒ SƠ THIẾT KẾ

BÀN GIAO HỒ SƠ THIẾT KẾ

GẶP GỠ & TƯ VẤN

Gặp gỡ chủ đầu tư & khảo sát khu đất

Bước đầu tiên công ty xây dựng sẽ gặp gỡ chủ đầu tư. Nắm bắt nhu cầu thiết kế nhà phố, tìm hiểu thông tin và khảo sát hiện trạng khu đất mà chủ đầu tư muốn xây nhà. Sau đó công ty sẽ gửi báo giá cùng hợp đồng thiết kế. Thời gian trong khoảng 2-3 ngày.

THIẾT KẾ 

Lên phương án mặt bằng & thiết kế kiến trúc nội ngoại thất nhà.

Sau khi khảo sát, KTS sẽ lên phương án mặt bằng các tầng và bố trí công năng. Đồng thời dựng phối cảnh 3D kiến trúc nội ngoại thất để chủ đầu tư duyệt. Thời gian trong 7-10 ngày.

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ 

Trình bày phương án thiết kế nhà để chủ đầu tư phê duyệt, chỉnh sửa bổ sung

Sau khi nhận được phương án kiến trúc & nội thất. Chủ đầu tư sẽ yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung theo mong muốn của mình & chốt phương án triển khai các bước tiếp theo. Thời gian phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư, khoảng 3-4 ngày.

 

HỒ SƠ THIẾT KẾ 

Triển khai hồ sơ thiết kế thi công & nội thất nhà

Là công đoạn chiếm tương đối nhiều thời gian. KTS sẽ phải thực hiện những bản vẽ kỹ thuật trong hồ sơ chi tiết bao gồm: bản vẽ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, hồ sơ kết cấu, điện nước…

BÀN GIAO HỒ SƠ THIẾT KẾ 

Bàn giao hồ sơ thiết kế, Giám sát thi công

Đây là bước cuối cùng trong việc thiết kế kiến trúc. Khách hàng sẽ nhận được bản mềm cùng bản cứng toàn bộ hồ sơ thiết kế. Khách hàng có trách nhiệm tất toán bản hợp đồng thiết kế. Định kỳ hàng tháng đội ngũ KTS sẽ tiến hành giám sát đội thi công để đảm bảo chất lượng của công trình.

QUYỀN GIÁM SÁT TÁC GIẢ

Để quá trình thi công đảm bảo chất lượng, đúng với nội dung thiết kế truyền tải và độ tỉ mỉ của từng sản phẩm hoàn thiện. LHA CONSTRUCTION cũng đề xuất được quyền giám sát tác giả trong trường hợp Khách Hàng đã chọn đơn vị thi công thông qua mối quan hệ… Tất cả LHA CONSTRUCTION cũng chỉ muốn mang đến không gian hoàn hảo nhất cho Khách Hàng.