Thiết kế nội thất biệt thự sân vườn – Chốn về thư giãn cùng thiên nhiên

Đâu là những xu hướng thiết kế nội thất biệt thự sân vườn đẹp nổi bật không thể bỏ lỡ hiện nay? Cùng với Phố Gia Decor tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Biệt thự sân vườn là kiểu thiết kế kết hợp giữa nhà ở với cây cảnh, gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế nội thất biệt thự sân vườn được xem là kiến trúc sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được sự gần gũi với thiên nhiên. Xu hướng thiết kế này không chỉ đem đến sự tiện nghi cho gia đình mà còn tạo nên một không gian nghỉ ngơi, thư giãn hiệu quả.

ĐẶC TRƯNG CỦA THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ SÂN VƯỜN

Điểm khác biệt so với các loại hình biệt thư, thì biệt thự sân vườn vừa có được sự hiện đại vừa pha trộn một chút mộc mạc của cỏ cây hoa lá. Việc kết hợp những nội thất sang trọng, tiện nghi với không gian thoáng đãng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia chủ.

Không gian của thiết kế nội thất biệt thự sân vườn luôn được đề cao sự kết hợp với thiên nhiên

YẾU TỐ PHONG THUỶ TRONG THIẾT KẾ BIỆT THỰ SÂN VƯỜN

Không gian căn biệt thự cần đảm bảo sự hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và nhân để cảm giác thông thoáng, rộng rãi. Đồng thời, cần thiết kế tối ưu vị trí đón gió, dẫn cho không khí trong lành vào bên trong căn biệt thự.

Các không gian bên trong biệt thự như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp/phòng ăn cần đảm bảo được thiết kế tách biệt với nhau. Tuy nhiên, vẫn cần đảm bảo mức độ liên kết để mang đến không khí đầm ấm cho gia đình. Một số giải pháp hiệu quả mà gia chủ có thể lựa chọn như sử dụng loại vách ngăn phòng hiện đại. Ngoài ra, mặc dù biệt thự sân vườn là kiến trúc xanh nhưng cũng không nên lạm dụng quá đà việc trồng và đặt nhiều cây xanh.

Thiết kế nội thất biệt thự sân vườn cần vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa hợp phong thủy là khao khát và mục tiêu của nhiều gia đình. Gia chủ có thể tham khảo 4 yếu tố sau để có một căn biệt thư sân vườn hiệp đại, sang trọng:

  • Hướng thiết kế biệt thự sân vườn
  • Hướng đặt cổng vườn phù hợp với tổng quan căn biệt thự
  • Lối đi bên trong sân vườn được thiết kế sao cho thuận tiện
  • Màu sắc cây lá hài hòa với tổng thể nội thất sân vườn
2.2/5 - (11 votes)

CONTACT CONSULTANT ARCHITECTS